Đoàn TN

Sinh viên Đại học Kiểm sát Hà Nội đạt giải Nhì cuộc thi hùng biện “SHARP IN SPEECH 2019”

Ngày đăng tin: 03/04/2019

Vào tối ngày 2/4/2019, tại trường Học viện Tòa án, vòng Chung kết Cuộc thi hùng biện Sharp in Speech 2019 do trường Học viện Tòa án tổ chức đã chính thức được diễn ra. Tham gia vòng chung kết là Top 6 thí sinh tài năng và xuất sắc đến từ các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đêm chung kết cuộc thi được sự cổ vũ đông đảo của các bạn sinh viên từ nhiều trường Đại hhọc khác nhau trên địa bàn Hà Nội

Là đại diện duy nhất của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội góp mặt vào vòng chung kết của cuộc thi hùng biện Sharp in Speech 2019, sinh viên Lê Hồng Nhung là thành viên Câu lạc bộ Hùng Biện đến từ chi đoàn K4K đã vượt qua 3 vòng thi vô cùng gay cấn và đã ghi tên mình vào một trong hai người xuất sắc nhất đêm chung kết.

Top 6 sinh viên lọt vào vòng chung kết

sinh viên Lê Hồng Nhung đã có những bài hùng biện xuất sắc tại đêm chung kết

Giải Nhì chung cuộc không những là sự ghi nhận những thành tích mà Hồng Nhung đã đạt được mà còn là minh chứng cho hành trình đầy nổ lực, cố gắng và tiến bộ không ngừng của Hồng Nhung, bạn đã xuất sắc thể hiện được những quan điểm của bản thân trước mọi người thông qua sự tự tin và khả năng hùng biện của bản thân. Hồng Nhung không những là niềm tự hào của sinh viên Kiểm sát mà còn là động lực giúp cho các bạn sinh viên Kiểm sát tự tin hơn trong thể hiện khả năng bản thân thông qua các cuộc thi.

Lê Trương Hải Trúc – Đặng Tinh Anh