Đoàn TN

Tưng bừng Hội trại chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày đăng tin: 25/03/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chương trình hội trại diễn ra trong 2 ngày 23/3 và 24/3/2019 với nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao...

Chương trình Hội trại là chương trình thường niên của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong thời gian diễn ra Hội trại, các hoạt động đã được triển khai vô cùng sôi nổi. Nổi bật là cuộc thi cắm trại với chủ đề “Tuổi trẻ và đất nước” thu hút được sự tham gia của các chi đoàn, thông qua đó thể hiện được sức sáng tạo, năng động và đoàn kết của các chi đoàn.

Các cổng trại được dựng công phu, sáng tạo

Cùng với đó là các trò chơi dân gian Đua thuyền trên cạn và Nhảy bao bố. Đặc biệt, cuộc thi nhảy flashmob “Khơi dậy sức trẻ” là một trong những hoạt động được các liên chi đoàn hưởng ứng nhiệt tình đem lại cho hội trại những màn trình diễn đầy ấn tượng và bùng nổ.

 

Hội trại sôi động với những trò chơi dân gian....

 

 ...và các tiết mục nhảy Flashmob đặc sắc

Qua đó giải nhất toàn đoàn đã thuộc về tiểu trại K5HI, giải nhì thuộc về tiểu trại K4AB và tiểu trại K4HI đạt giải ba, giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về tiểu trại K3AB. Xin chúc mừng các liên chi đoàn đã đạt được những kết quả xuất sắc trên.

Hội trại kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong các bạn đoàn viên sinh viên những niềm vui và hân hoan. Đây thật sự là 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể sinh viên Nhà trường; là dịp để các đoàn viên thanh niên thể hiện niềm tự hào về mốc son 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh đẹp khác tại Chương trình Hội trại 2019:

Ma Văn Đức Thắng – Bình Minh