Đoàn TN

Đại học Kiểm sát tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng Kiểm sát”

Ngày đăng tin: 10/03/2019

Chương trình hiến máu nhân đạo "Giọt hồng Kiểm sát" là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp do trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 09/03/2019 (từ 8h - 12h) tại tầng 9 nhà Hành chính trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. 

Thầy Đinh Hoàng Quang đọc diễn văn khai mạc chương trình hiến máu "Giọt hồng Kiểm sát 2019"

Chương trình nhằm vận động và tổ chức cho giảng viên, sinh viên, học viên của nhà trường tham gia hiến máu và chăm sóc người hiến máu, sẻ chia những giọt hồng yêu thương tới bệnh nhân trên khắp cả nước

Hoạt động nhận được nhiều sự quan tâm từ toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên trong nhà trường. Nhiều thầy cô, sinh viên đã tham gia hiến máu giúp đỡ những người đang cần máu để duy trì sự sống.

Sinh viên, học viên nhà trường tham gia đăng ký hiến máu

 

Thầy Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

 

Sinh viên tham gia hướng dẫn và chăm sóc hiến máu

Ngoài ra rất nhiều bạn sinh viên thuộc ban Máu Kiểm sát và các TNV CLB Tình nguyện cùng nhau hướng dẫn đăng ký, chăm sóc người hiến máu

Chương trình diễn ra thành công, thu hút được hơn 200 người tham gia đăng ký hiến máu, thu nhận được 175 đơn vị máu. Đây thực sự là một hoạt động mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Hy vọng chương trình hiến máu "Giọt hồng Kiểm sát" nói riêng và các chương trình hiến máu nhân đạo nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp từ mọi người!

Một số hình ảnh đẹp khác của chương trình:

Ban truyền thông Đoàn Thanh niên Trường