Đoàn TN

Sân khấu Đại học Kiểm sát Hà Nội bùng cháy trong đêm chung kết cuộc thi “DARE YOU SING 2019”

Ngày đăng tin: 17/01/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019), và tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên, học viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và các trường đại học trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu, niềm say mê ca hát và khả năng Tiếng Anh của mình; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 15/01/2019, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối thực hiện là CLB Tiếng Anh đã tổ chức cuộc thi hát Tiếng Anh “Dare You Sing 2019”.

Đến dự đêm chung kết cuộc thi có thầy TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường, các ban, các câu lạc bộ, các chi đoàn trực thuộc đoàn trường; các Nhà tài trợ và các bạn sinh viên đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân; Đại học Thăng Long; Đại học Hà Nội đến cổ vũ cho chương trình.

Phát biểu trong chương trình, TS. Nguyễn Đức Hạnh nhấn mạnh việc tổ chức các hoạt động phong trào thanh niên có sự phối hợp, giao lưu giữa sinh viên các trường là hoạt động hữu ích; đặc biệt tổ chức các cuộc thi về tiếng anh. Qua đây, cũng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm khả năng về tiếng anh, một trong yêu cầu cần thiết cho thế hệ trẻ khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho giám khảo của cuộc thi

Tiếp nối thành công của Dare You Sing 2017, cuộc thi Dare You Sing 2019 được tổ chức với chủ đề: Find your fire - Tìm lại đam mê. Trải qua vòng sơ loại diễn ra vào ngày 02/01/2019 với thật nhiều cung bậc cảm xúc, 8 gương mặt xuất sắc nhất đến từ các trường đã được chọn ra tranh tài trong đêm chung kết. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phong phú muôn màu trong thế giới xúc cảm của mỗi người, Ban tổ chức đã để Top 8 thí sinh được bốc thăm 4 chủ đề theo cảm xúc Joy, Sadness, Anger, Fear tương ứng với 4 cung bậc cảm xúc là vui, buồn, giận dữ và sợ hãi. Tại đêm chung kết, mỗi thí sinh đã trình diễn 01 tiết mục theo chủ đề đã bốc thăm.

Sân khấu Dare you sing 2019 bùng nổ với 8 tài năng ca hát – 8 bài dự thi ấn tượng

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả vòng chung kết cuộc thi sau khi được Ban giám khảo chấm điểm và khán giả bình chọn như sau:

- Giải nhất: Đỗ Như Quỳnh - Trường Đại học Hà Nội.

- Giải nhì: Trần Thành Vinh - Học viện Cảnh sát nhân dân.

- Giải ba: Đinh Thu Hường - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

- Giải khán giả yêu thích: Đinh Văn Hoàng - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Ảnh trao giải tại Cuộc thi:

Một số hình ảnh nội bật khác tại Cuộc thi:

Tin: Lê Dương Phương Thảo

Ảnh: Bình Minh

(Ban Truyền thông Đoàn thanh niên)