Đoàn TN

Sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham gia ngày hội hiến máu “Sống để yêu thương 2018”

Ngày đăng tin: 17/12/2018

Nhằm hưởng ứng ngày hội hiến máu “Sống để yêu thương 2018” được diễn ra vào chủ nhật ngày 16/12/2018 tại Siêu thị Auchan, Vạn Phúc, Hà Đông, sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã cùng tham gia giúp đỡ và trực tiếp trao đi những giọt máu yêu thương của mình.

Mỗi giọt máu cho đi của các bạn mang ý nghĩa to lớn về tình yêu thương, lòng nhân ái, mong muốn góp một chút nhỏ khắc phục sự khó khăn của mỗi bệnh nhân khi phải chịu những nỗi đau vì ngân hàng máu không đủ để chữa bệnh, nhất là vào mỗi dịp năm cũ sắp qua.

Bởi vậy, sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với sức trẻ, tấm lòng yêu thương và nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại”, đặc biệt là những bạn đến từ Đội Thanh niên vận động hiến máu và câu lạc bộ Tình Nguyện của Trường đã tham gia hết mình, hăng say tuyên truyền vận động, chuẩn bị cho chương trình và trực tiếp hiến máu.

Sinh viên tình nguyện trường ĐH Kiểm sát Hà Nội tham gia ngày hội hiến máu “Sống để yêu thương 2018”

Đến với “Sống để yêu thương 2018”, các bạn sinh viên còn tham gia các tiết mục văn nghệ khuấy động ngày hội, đồng thời mở gian hàng bán gây quỹ. Số tiền thu được từ hoạt động này sẽ đưa vào nguồn quỹ của chiến dịch tình nguyện Đông trao yêu thương 2019 sắp tới của CLB Tình nguyện Đoàn Trường.

Sinh viên Kiểm sát hỗ trợ hiến máu tại “Sống để yêu thương 2018”

Sinh viên Kiểm sát tham gia tiết mục văn nghệ tại ngày hội

Bán hàng gây quỹ cho chiến dịch tình nguyện Đông trao yêu thương 2019 sắp tới

Không những thế, thông qua hoạt động này, các bạn tình nguyện viên đã góp phần làm đẹp hơn hình ảnh của người sinh viên Kiểm sát, luôn luôn “rèn đức, luyện tài”, không những là người học trò giỏi mà còn đóng góp sức mình cho cộng đồng và xã hội.

Văn Quốc – Hải Trúc (Ban truyền thông Đoàn thanh niên)

Các tin khác