Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Gala Chia tay sinh viên khóa 2 "Reply 2014 –Train to HPU "

Ngày đăng tin: 09/11/2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 08/11/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đã tổ chức Chương trình Gala văn nghệ "Reply 2014 – Train to HPU" chia tay sinh viên Khóa 2 sắp ra trường.

 Tới tham dự chương trình có TS Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng, phó các đơn vị, các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường; giảng viên chủ nhiệm lớp, chủ nhiệm khóa 2 và cán bộ giảng viên Nhà trường. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của đông đảo các bạn học viên, sinh viên và toàn thể sinh viên khóa 2 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

TS Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc tại chương trình Gala chia tay sinh viên, TS Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các sinh viên. Chương trình Gala văn nghệ hôm nay là niềm vui đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên và cũng là tình cảm mà thầy, cô, các bạn sinh viên dành tặng sinh viên khóa 2. Sau lễ bế giảng và trao bằng cử nhân vào sáng ngày mai, các sinh viên khóa 2 sẽ chính thức trở thành tân cử nhân của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Thầy Hiệu trưởng hy vọng các sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tự hào của sinh viên nhà trường. Chúc các sinh viên có những kỷ niệm vui vẻ, ấm áp trước khi chia tay quãng đời sinh viên và trong thời gian sớm nhất được Viện kiểm sát các cấp tiếp nhận về công tác tại các Viện kiểm sát địa phương.

Đại diện sinh viên tặng hoa cho nhà trường

Đại diện cho các giảng viên chủ nhiệm lớp sinh viên khóa 2, cô Lê Ngọc Huyền– Giảng viên Khoa Pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự đã bày tỏ những kỷ niệm, những tình cảm gắn bó và gửi lời cảm ơn, lời chúc thân tình, gần gũi tới các sinh viên. Cảm ơn các sinh viên đã cho các thầy cô giáo Trường Kiểm sát được trải nghiệm những kỷ niệm tuổi trẻ cùng các sinh viên, chúc các sinh viên luôn kiên định ước mơ trên con đường phấn đấu mới, hy vọng trong thời gian sớm nhất sẽ được gặp lại các sinh viên trong một tâm thế mới để sẽ lại được sát cánh cùng nhau và có thể được gọi nhau bằng “đồng chí”.

Đại diện giảng viên chủ nhiệm lớp phát biểu

Đại diện cho sinh viên khóa 2, sinh viên Phạm Văn Cường đã bày tỏ những suy nghĩ, trải nghiệm, kỷ niệm trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường, gửi tình cảm tri ân và lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo. Các sinh viên nguyện hứa sẽ giữ vững niềm tin, không ngừng học tập, trau dồi đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp để xứng danh sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, trở thành những kiểm sát viên trong tương lai.

Đại diện sinh viên phát biểu và tặng hoa cho đại diện giảng viên chủ nhiệm lớp

Chương trình Gala văn nghệ "Reply 2014 – Train to HPU" đã diễn ra công phu, hoành tráng với nhiều tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau do các sinh viên với đầu mối là Câu lạc bộ Văn nghệ nhà trường tự biên đạo và biểu diến như: Hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy, nhạc vũ kịch, trò chơi.. Chương trình là một hành trình như một chuyến tàu thời gian chất chứa những ký ức 04 năm gắn bó tương ứng với những kỷ niệm và cung bậc cảm xúc của 04 năm sinh viên trên giảng đường. Chương trình là những lời chúc yêu thương dành cho các bạn sinh viên Khóa 2. Tại mái trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, nơi đã ghi dấu những kỷ niệm tuổi trẻ thời sinh viên, các bạn sinh viên Khóa 2 đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực, những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu đã được thay bằng sự trưởng thành, bản lĩnh và tự tin, tại đây, các sinh viên đã cùng nhau học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các sinh viên Khóa 2 sẽ luôn ghi dấu những kỷ niệm tuổi trẻ đầy nhiệt huyết tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, tiếp tục phấn đấu và thành công trên con đường bước tiếp sau cánh cửa đại học, trở thành những kiểm sát viên trong tương lai.

LMH

Các tin khác