Đoàn TN

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng tin: 19/10/2018

“Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời’’ - Pestovel – là một thông điệp xuyên suốt qua rất nhiều thập kỉ và đến giờ vẫn luôn như vậy! Hướng đến ngày nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), ngày 18/10/2018, đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và đại diện sinh viên đã tặng hoa chúc mừng cô Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cô Hoàng Thị Tú Anh - Trưởng Ban nữ công Nhà trường là những đại diện các nữ cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường.

Đón nhận món quà ý nghĩa, cô Vũ Thị Hồng Vân và cô Hoàng Thị Tú Anh đã gửi những lời cảm ơn đến Đoàn thanh niên Nhà trường đã quan tâm đến những nữ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng thời, các cô cũng gửi lời chúc đến các nữ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên đang công tác và học tập tại trường luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn Thanh niên tặng hoa cô Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Đoàn Thanh niên tặng hoa cô Hoàng Thị Tú Anh – Trưởng ban Nữ công Nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Đoàn Thanh niên Trường