Đoàn TN

Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhận giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan trung ương

Ngày đăng tin: 08/10/2018

Ngày 06/10/2018, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tham dự Hội nghị tập huấn và tổng kết công tác đoàn trường năm học 2017-2018 và triển khai công tác năm học 2018-2019 của Đoàn khối các cơ quan Trung ương được tổ chức tại Học viên thanh thiếu niên Việt Nam.

Hội nghị đã tổng kết lại những hoạt động và kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2017 – 2018. Bên cạnh đó, còn giới thiệu đến Đoàn viên các chuyên đề như “Học Tiếng Anh trong thời kỳ 4.0”, “Chuyên đề về cách thức tổ chức các hoạt động Đoàn tập thể”,... Ngoài ra, tại Hội nghị còn đề ra những phương hướng hoạt động trong năm học 2018 – 2019.

Đến tham dự Hội nghị tập huấn, các đoàn viên Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích trong công tác Đoàn như phương hướng rèn luyện trở thành một thủ lĩnh giỏi, cách thức tổ chức các hoạt động đoàn thể,…

Tại buổi tổng kết công tác Đoàn trường năm học 2017-2018, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cũng vinh dự đón nhận giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan trung ương cho 2 tập thể (CLB Văn nghệ, CLB Kiểm sát trẻ) và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Kết thúc Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương đã mở ra định hướng hoạt động cho công tác đoàn năm học 2018-2019, đảm bảo nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động đoàn, luôn luôn đổi mới, sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm cao để tích cực xây dựng lớp Đoàn viên, thanh niên là đội dự bị tin cậy của Đảng.

VH