Đoàn TN

“Trung thu ấm áp” – Ngày hội rộn ràng bên thiếu nhi của Chi đoàn K4L Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 25/09/2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là Chi đoàn K4L đã tổ chức chương trình tình nguyện nhân dịp Tết Trung thu vào ngày 22/09/2018 tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đem lại niềm vui và xoa dịu nỗi bất hạnh của các trẻ em khuyết tật, từ đó lan tỏa sâu rộng các giá trị nhân văn tốt đẹp đến các Đoàn viên trong chi đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn K4L - Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã xây dựng và tổ chức thành công Chương trình tình nguyện “Trung thu ấm áp” vào ngày 22/09/2018 tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Chương Mỹ - Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Để tổ chức chương trình, Chi đoàn K4L đã thực hiện các hoạt động đa dạng, vui tươi như: Tham gia biểu diễn văn nghệ, phát quà cho các em, vui chơi cùng các em....

Trước khi diễn ra Chương trình, Chi đoàn đã tổ chức vận động ủng hộ từ các Đoàn viên trong và ngoài Chi đoàn và quỹ Đoàn; tập nhảy, múa và hát để biểu diễn trong chương trình văn nghệ, cùng với đó là chuẩn bị quà tặng và các trò chơi cho các em.

Trong quá trình thực hiện, Chi đoàn K4L đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện sâu sắc của Đoàn trường và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Chương Mỹ. Các thành viên trong Chi đoàn đều tích cực tham gia với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết phối hợp và thể hiện tính trách nhiệm cao trong công việc. Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp với niềm vui hân hoan của các bạn nhỏ nơi trại trẻ khuyết tật Chương Mỹ. Qua đó, sự kết nối và thấu hiểu lẫn nhau giữa các Đoàn viên trong Chi đoàn được tăng cường, giúp các bạn rút ra nhiều bài học nhân văn sâu sắc về tình thương và giá trị của sẻ chia trong cuộc sống.

Chương trình “Trung thu ấm áp” tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Chương Mỹ là hoạt động tình nguyện mang nhiều ý nghĩa của các bạn sinh viên Chi đoàn K4L và các Chi đoàn khác, đồng thời tạo môi trường để Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội rèn luyện bản thân, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực vì cộng đồng.

Một số ảnh hoạt động:

Trần Ngọc Thảo - Chi đoàn K4L