Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Gala chào tân sinh viên “SHINE YOUR LIGHT”

Ngày đăng tin: 21/09/2018

Hoà nhịp chung với không khí tựu trường của học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước, 19h30 ngày 20/9/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên khoá 6.

Chương trình chào tân sinh viên khoá 6 với chủ đề “Shine your light” có sự tham dự của thầy Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, thầy Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đinh Hoàng Quang – Bí Thư Đoàn thanh niên, cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Nhà trường. Chương trình cũng hân hạnh nhận được sự tài trợ của Công ty TNHH Lotte Cinema.

Tiết mục nhảy hiện đại đến từ nhóm nhảy của CLB Hùng biện mở đầu chương trình

Trong chương trình, Thầy Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trưởng đã có những lời phát biểu, động viên cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường . Đồng thời, Thầy cũng gửi những lời chúc đầy ý nghĩa cho toàn thể sinh viên của trường, đặc biệt là các tân sinh viên khóa 6 sẽ có khoảng thời gian học tập thật tốt tại mái trường này, và chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Hiệu trưởng Lại Viết Quang phát biểu tại Chương trình

“Shine your light” diễn ra trong bầu không khí vừa tràn đầy sức trẻ của các tiết mục nhảy hiện đại, những bản accoustic trẻ trung năng động, vừa nồng nàn, sâu lắng với những tiết mục song ca ngọt ngào, những tiết mục múa uyển chuyển của các bạn sinh viên. Đặc biệt là những phút giây vui vẻ nhưng cũng hết sức sâu sắc thông qua vở kịch “Hoàng Quốc Việt – người gieo hạt” – vở kịch nói về cuộc đời hoạt động cách mạng của Viện trưởng đầu tiên của ngành Kiểm sát nhân dân.

Vở kịch “Hoàng Quốc Việt – Người gieo hạt”

Đây là hoạt động đầu tiên mà các bạn tân sinh viên được tham gia, đánh dấu  bước trưởng thành đầu tiên trên cương vị sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Chúc các bạn tân sinh viên khoá 6 sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp dưới mái trường Kiểm sát, cũng như luôn có tinh thần tốt để học tập và toả sáng trong suốt năm tháng gắn bó nơi đây.

Nhiều tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong đêm Gala

CLB Văn nghệ - Đoàn Thanh niên Trường