Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình “Vĩ thanh 2018”

Ngày đăng tin: 17/09/2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 15/09/2018, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là Câu lạc bộ Tình nguyện đã tổ chức chương trình “Vĩ thanh 2018” với 03 nội dung: Lễ Tổng kết Chiến dịch Mùa hè xanh 2018, Sinh nhật Câu lạc bộ Tình nguyện tròn 04 tuổi và “Vĩ thanh” dành riêng cho các thành viên CLB là sinh viên Khoá 2 sắp ra trường.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên trường ĐH Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Hà Ngô Vi Hương - Trưởng ban Tổ chức văn phòng, đồng chí Hoàng Hải Yến - Ủy viên BCH Đoàn trường, đại diện các Câu lạc bộ Tình nguyện của các trường: Học viện An ninh nhân dân, Học viện Khoa học Kĩ thuật quân sự; đại diện Chi hội Máu 14/6, cũng như đại diện các CLB trực thuộc Đoàn thanh niên Nhà trường. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt đông đảo các bạn sinh viên.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hoàng Quang, Bí thư Đoàn Thanh niên đã phát biểu tổng kết Chiến dịch Mùa hè xanh 2018 tại xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn và trao giấy chứng nhận của BCH Đoàn trường cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện. Chương trình đã diễn ra thành công do nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường và các cá nhân, tổ chức ngoài Trường, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của các bạn tình nguyện viên khi tham gia chương trình.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang trao tặng giấy khen và giấy chứng nhận cho các tình nguyện viên

Cũng tại buổi lễ, CLB Tình nguyện đã tổ chức Sinh nhật tròn 04 tuổi. Được thành lập ngày 05/07/2014, CLB Tình nguyện là một trong những Câu lạc bộ đầu tiên của Đoàn Thanh niên Nhà trường. Với đội ngũ hơn 200 thành viên năng nổ, nhiệt huyết, trong suốt 04 năm hoạt động vừa qua, CLB đã tổ chức thành công và tham gia nhiều chương trình thiện nguyện rất có ý nghĩa, là môi trường rèn luyện bản thân, phát huy tinh thần xung kích, tinh thần tương thân tương ái cho các tình nguyện viên.

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình

Một phần quan trọng của chương trình đó là “Vĩ thanh” - chương trình chia tay Khoá II với nhiều tiết mục đặc sắc: Văn nghệ, trao giấy chứng nhận, quà lưu niệm, chiếu clip kỉ niệm chặng đường gắn bó với Câu lạc bộ của các sinh viên khoá II như một món quà kỉ niệm, thể hiện tình cảm mà các sinh viên khoá dưới dành cho các “đàn anh, đàn chị” của mình. Qua đó, Câu lạc bộ Tình nguyện gửi lời nhắn nhủ, lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh chị Khoá II, chúc các anh chị thành công trong cuộc sống và vững bước trên con đường mình đã chọn.

CLB Tình nguyện – Đoàn Thanh niên trường ĐHKSHN