Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình “Mùa hè xanh 2018”

Ngày đăng tin: 06/07/2018

Nhằm phát huy sức trẻ của Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ người dân tại các địa bàn còn nhiều khó khăn, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chương trình “Mùa hè xanh 2018” từ ngày 02/7/2018.

Chương trình “Mùa hè xanh 2018” được thực hiện tại xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn trong 6 ngày. Đây là một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Lạng Sơn, đường tới thôn bản hầu hết vẫn là đường đất, người dân chủ yếu sống phụ thuộc vào thiên nhiên. Trong thời gian diễn ra chương trình, Đoàn viên Nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng 5 suất quà cho gia đình chính sách, 40 suất quà cho các hộ nghèo và 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tổng giá trị các phần quà lên tới 20 triệu đồng. Ngoài ra, rất nhiều quần áo mới, sách vở, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm cần thiết cũng được quyên góp, ủng hộ tới đồng bào nơi đây.

Đ/c Đinh Hoàng Quang – Bí Thư Đoàn thanh niên Nhà trường trao quà cho các hộ nghèo tại xã Liên Sơn

Không chỉ vậy, các bạn Đoàn viên trong Đoàn tình nguyện chương trình “Mùa hè xanh 2018” còn tổ chức làm đường liên thôn, sửa chữa nhà cho một số gia đình chính sách, xây hố rác và hàng rào cho hộ nghèo, cũng như giao lưu văn nghệ với các em nhỏ tại xã Liên Sơn.

Các hoạt động tình nguyện của Đoàn viên Nhà trường trong Chương trình “Mùa hè xanh 2018”

Đây là một hoạt động ý nghĩa dành cho Đoàn viên sinh viên Nhà trường, nâng cao trách nhiệm của các Đoàn viên đối với cộng đồng, chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 07/7/2018.

Vi Hương