Đoàn TN

Chi đoàn K4C – Đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện 1/6

Ngày đăng tin: 08/06/2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là Chi đoàn K4C đã tổ chức chương trình tình nguyện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 vào ngày 31/05/2018 tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Chi đoàn K4C đã tổ chức chương trình tình nguyện hướng tới trẻ em mồ côi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu với các hoạt động như: Tham gia biểu diễn văn nghệ cùng các em thiếu nhi, chơi trò chơi và phát quà cho các em....

Chi đoàn K4C đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của Đoàn trường và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu để tổ chức chương trình này. Các thành viên trong Chi đoàn đều tích cực tham gia, có sự đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Do lần đầu gặp gỡ, các em nhỏ còn ngại ngùng, ngại giao tiếp, cùng với thời tiết khá nắng nóng, nhưng những điều đó đã làm cho tinh thần của các Đoàn viên Chi đoàn K4C đoàn kết hơn và nhiệt huyết hơn với chương trình của mình.

Trước khi diễn ra Chương trình, Chi đoàn đã tổ chức hoạt động gây quỹ và chuẩn bị như: Bán đồ ăn từ ngày 24/5 tới ngày 30/5, vận động ủng hộ từ các Đoàn viên trong và ngoài Chi đoàn và quỹ Đoàn; tập nhảy, múa và hát để biểu diễn trong chương trình văn nghệ và chuẩn bị các trò chơi.

Chương trình tình nguyện tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em Hà Cầu là hoạt động tình nguyện mang nhiều ý nghĩa của các bạn sinh viên Chi đoàn K4C và các Chi đoàn khác, đồng thời tạo môi trường để Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội rèn luyện bản thân, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực vì cộng đồng.

Một số ảnh hoạt động:

Chi đoàn K4C