Đoàn TN

Khai mạc Hội thao Chào mừng 48 năm thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2018)

Ngày đăng tin: 18/04/2018

Chiều ngày 17/4/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Lễ khai mạc Hội thao chào mừng 48 năm thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2018).

Đến dự lễ khai mạc Hội thao có: PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị; các đội tham gia Hội thao, các vận động viên là sinh viên và học viên; cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên cũng có mặt để động viên tinh thần và cổ vũ cho các vận động viên.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường phát biểu

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường bày tỏ niềm xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm đẹp về truyền thống của nhà trường mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập và chúc các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, văn minh, cao thượng và đạt thành nhiều tích cao nhưng đảm bảo an toàn trong giải thi đấu.

Giải thi đấu được tổ chức là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho cho các học viên, sinh viên rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần thể thao đồng thời cũng là góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa sinh viên và học viên trong nhà trường, giúp sinh viên, học viên hòa nhập với phong trào hoạt động.

Đ/c Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường phát biểu khai mạc

 

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã phổ biến Điều lệ giải và các quy định, cơ cấu giải thường của giải thi đấu.Vận động viên tham gia thi đấu là sinh viên các lớp khóa 2, khóa 3, khoá 4, khóa 5 và các lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát đang học tập và sinh hoạt tại trường. Thời gian thi đấu từ ngày 17/4/2018 đến 25/04/2018.

Đ/c Nguyễn Trường An - Phó Bí thư Đoàn thanh niên nhà trưởng phổ biến các quy định điều lệ giải

 

Các đội tham gia thi đấu

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho đại diện trọng tài và đại diện vận động viên

Đại diện lãnh đạo nhà trường, ban tổ chức và vận động viên chụp ảnh lưu niệm

BBT