Đoàn TN

Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho Đoàn viên khối cán bộ, giảng viên Nhà trường

Ngày đăng tin: 27/03/2018

Ngày 26/3/2018, Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên thuộc các Chi đoàn: Chi đoàn khối phòng, Chi đoàn Giảng viên 1, Chi đoàn Giảng viên 2.

Tới tham dự Lễ Trưởng thành Đoàn có đồng chí Nguyễn Trường An – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; đồng chí Lê Ngọc Huyền – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng 09 Đoàn viên được làm Lễ trưởng thành Đoàn và đông đảo Đoàn viên trong khối cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đồng chí Lê Ngọc Huyền – Phó bí thư Đoàn thanh niên nhà trường công bố quyết định trưởng thành đoàn đối với các đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Trường An – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường phát biểu tại Lễ trưởng thành Đoàn

Tại buổi lễ, 09 Đoàn viên có nguyện vọng được trưởng thành Đoàn đã được trao quyết định Trưởng thành Đoàn. Các anh, các chị đã có thời gian dài cống hiến cho hoạt động Đoàn của Nhà trường, cũng như luôn tận tình giúp đỡ các Đoàn viên khác, giúp cho công tác Đoàn thanh niên của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội diễn ra ngày càng sôi nổi, mạnh mẽ.

Các Đoàn viên được trao quyết định Trưởng thành Đoàn

Các đoàn viên tham gia buổi lễ chụp ảnh kỉ niệm

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường An - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường chúc mừng các Đoàn viên đã trưởng thành Đoàn và hy vọng các anh chị vẫn tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho công tác Đoàn của Nhà trường trong thời gian tới.

Hoàng Tùng