Đoàn TN

Lễ Mittinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM của Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 26/03/2018

Hòa chung không khí của cả nước chào đón tháng 3- Tháng Thanh niên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, 8h ngày 24 tháng 3 năm 2018, Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ Mittinh chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường có PGS. TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Đồng chí Triệu Tiến Sơn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Chương trình còn vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư Đoàn thanh niên VKSND tối cao và đại diện Đoàn thanh niên VKSND quận Hà Đông. Tham dự Lễ Mittinh còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường cùng đại diện các đoàn viên Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tại lễ mittinh, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổng kết, nhìn lại một năm hoạt động Đoàn và đề ra phương hướng kế hoạch hoạt động cho năm tới. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên VKSND tối cao cùng sự nỗ lực của các bạn Đoàn viên, Đoàn thanh niên Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong năm 2017. Các hoạt động tình nguyện, văn hóa thể thao được duy trì và mở rộng, tích cực tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học trong và ngoài trường và đạt nhiều giải cao; đó là những thành tích nổi bật của Đoàn thanh niên Nhà trường. Nhằm phát huy sức trẻ hơn nữa trong thời gian tới, Đại diện LCĐ khóa 5, CLB tiếng Anh và Ban truyền thông đã trình bày tham luận về phương pháp học tập cho sinh viên năm nhất, phương pháp học tập tiếng Anh và nâng cao hiệu quả công tác truyền thông cho Đoàn trường.

Đồng thời, tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường đã ký kết Giao ước thi đua với các Liên chi đoàn, thể chế hóa các hoạt động Đoàn đến từng chi đoàn trong năm tới, là căn cứ đánh giá công tác thi đua khen thưởng cho từng Đoàn viên.

Đồng chí Đinh Hoàng Quang ký Giao ước thi đua với Đại diện các Liên chi đoàn khóa 2, 3, 4, 5

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được biểu dương và khen thưởng. Các giải thưởng cho chương trình trồng và chăm sóc cây cũng được công bố: Giải Nhất thuộc về Chi đoàn K3H, giải Nhì thuộc về Chi đoàn K5H, đồng giải Ba là các Chi đoàn K3D, K3L và K3K. Với nhiều thành công đã đạt được, hi vọng năm 2018, Đoàn thanh niên Nhà trường tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sẽ là cầu nối vững chắc cho Đoàn viên sinh viên Nhà trường với các hoạt động đoàn thể trong và ngoài trường.

Một số tập thể, cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin: Hoàng Lan Anh

Ảnh: Ban truyền thông – Đoàn thanh niên Nhà trường.