Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đạt giải Nhất Chương trình Hội trại do Đoàn khối các cơ quan Trung ương tổ chức

Ngày đăng tin: 27/03/2018

Trong không khí sôi nổi của tháng 3 – Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tham gia Chương trình Hội trại “Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương sáng tạo xây dựng đất nước” kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) do Đoàn khối các Cơ quan Trung ương tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội từ ngày 15 đến 17/3/2018.

Với chủ đề “Thanh niên sáng tạo”, Đoàn trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là CLB Tình nguyện đã thiết kế và xây dựng trại dự thi “Hồn Việt” ý nghĩa và đẹp mắt, mang màu sắc của mái trường Kiểm sát. Các bạn Đoàn viên sinh hoạt tại trại trong thời gian diễn ra chương trình, đồng thời giao lưu, kết nối với các Đoàn viên, tham gia các tiết mục văn nghệ, thi nhảy bao bố, kéo co, nhảy dân vũ…; và tham dự Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu Khối các cơ quan Trung ương.

Với những cố gắng và nỗ lực của các Đoàn viên Nhà trường, kết quả chung cuộc, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đạt giải Nhất Hội trại và giải Ba cuộc thi Dân vũ. Đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho thế hệ trẻ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, cũng như là cơ hội tốt để Đoàn viên sinh viên được giao lưu, sinh hoạt với sinh viên các Trường Đại học khác trong khối các cơ quan Trung ương.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Đoàn viên Nhà trường chuẩn bị Trại

Đoàn viên Lê Thị Thanh Thanh – Chi đoàn K3K giới thiệu về trại

Các bạn Đoàn viên tham gia thi Nhảy dân vũ.

Các bạn Đoàn viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tại cuộc thi

Tin: Vi Hương

Ảnh: CLB Tình nguyện – Đoàn thanh niên.