Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức lễ ra quân khởi động tháng thanh niên và phát động cuộc thi trồng cây

Ngày đăng tin: 15/03/2018

Hòa chung vào không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2018), được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 10/03/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ ra quân khởi động tháng thanh niên.

Đến dự buổi lễ gồm có đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí Phó Bí thư và Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường cùng đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và đồng chí Đinh Hoàng Quang đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên phát biểu phát động ra quân tháng thanh niên, trong đó nhấn mạnh đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, khởi động cho các hoạt động chào mừng tháng thanh niên, thể hiện tinh thần hăng hái, quyết tâm của tuổi trẻ thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và qua đó yêu cầu các đoàn viên trong nhà trường tích cực thi đua trong việc học tập, rèn luyện và phát huy tính chủ động, sáng tạo trong các hoạt động Đoàn. Kết thúc buổi lễ, Đoàn thanh niên chính thức khai mạc cuộc thi trồng cây hoa quanh các bồn cây thuộc khuôn viên Nhà trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Hùng - Đoàn viên Chi đoàn K3D - đại diện cho đoàn viên sinh viên Nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi và thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu Đoàn đã đề ra trong tháng thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phạm Việt Nghĩa