Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng tin: 07/03/2018

Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 05/3/2018 vừa qua, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường - Đại diện BGH và Đồng chí Hoàng Thị Tú Anh - Trưởng ban Nữ công Nhà trường.

Đoàn Thanh niên Nhà trường tặng hoa PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân

Đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường đã thay mặt hơn 1000 Đoàn viên Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân và Hoàng Thị Tú Anh. Hai Đồng chí là đại diện cho hơn 100 nữ cán bộ hiện đang công tác tại trường, đã, đang và sẽ có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển của Nhà trường và của ngành Kiểm sát nhân dân. Chúc các Đồng chí nói riêng, và toàn thể nữ cán bộ Nhà trường nói chung luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của gia đình, Nhà trường và xã hội, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam "giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong thời đại mới.

Đoàn Thanh niên Nhà trường tặng hoa Đồng chí Hoàng Thị Tú Anh

Vi Hương