Đoàn TN

Gặp mặt và tặng quà sinh viên thuộc diện chính sách nhân dịp Tết Mậu Tuất

Ngày đăng tin: 05/02/2018

Hòa chung trong không khí Tết Mậu Tuất đang cận kề, chiều ngày 02/2/2018, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách đã có buổi gặp mặt và tặng quà cho các sinh viên thuộc diện chính sách nhằm động viên, khích lệ các em dịp tết đến xuân về.

Tham dự có sự hiện diện của đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đại diện phòng ĐT&QLSV. Buổi gặp mặt ngày hôm nay nằm trong chuỗi sự kiện của Đoàn Thanh niên đã được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH và Công đoàn Nhà trường, có ý nghĩa thiết thực và là cơ hội để Nhà trường cũng như đồng chí Phó Hiệu trưởng Phụ trách chia sẻ và hỗ trợ các sinh viên thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp về với gia đinh đón Tết Nguyên Đán.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trao các phần quà cho sinh viên

Nhà trường đã trao tặng các phần quà đến tay mỗi sinh viên để phần nào hỗ trợ chi phí đi lại trong dịp về với gia đình ăn tết. Tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tình cảm của thầy cô Nhà trường gửi đến các em sinh viên và mong muốn sinh viên có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc, an toàn bên gia đình và người thân. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp bởi những lời thăm hỏi, động viên và dặn dò của Phó Hiệu trưởng Phụ trách, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các thầy cô phòng ĐT&QLSV đến các em sinh viên.

Ngọc Anh

Các tin khác