Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Gala Chia tay sinh viên khóa I “ Reply 2013 – HPU – Những năm tháng ấy"

Ngày đăng tin: 27/12/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 26/12/2017, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đã tổ chức Chương trình Gala văn nghệ "Reply 2013 – HPU – Những năm tháng ấy" chia tay sinh viên Khóa I sắp ra trường.

 Tới tham dự chương trình có PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng, phó, Phụ trách các đơn vị, các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn trường; giảng viên chủ nhiệm lớp, chủ nhiệm khóa I và cán bộ giảng viên Nhà trường. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của đông đảo các bạn học viên, sinh viên và toàn thể sinh viên khóa I Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc tại chương trình Gala chia tay sinh viên, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã bày tỏ sự xúc động và tình cảm đặc biệt cho sinh viên khóa I. PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân đã ôn lại những kỷ niệm ngày đầu gắn bó với sinh viên, giờ đây, sinh viên khóa I đã đến thời gian phải chia tay thầy cô và bạn bè, tạm biệt những kỷ niệm vui buồn, những tháng ngày sinh viên đầy náo nhiệt và sôi động. Khi các sinh viên ra trường, tiếp tục tìm kiếm kiến thức và con đường sự nghiệp để phấn đấu, các thầy cô Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ vẫn nhớ về các sinh viên, chúc các sinh viên thành công trên con đường đã chọn. Chương trình Gala chia tay sinh viên khóa I là niềm vui đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên, là món quà kỷ niệm với những tình cảm đặc biệt mà các sinh viên các khóa dưới và các thầy cô dành tặng cho sinh viên Khóa I. Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường Vũ Thị Hồng Vân đã gửi những lời chúc ấm áp, thân tình và gần gũi đến các sinh viên.

Hội trường đêm Gala

Đại diện cho các giảng viên chủ nhiệm lớp sinh viên khóa I, thầy Dương Đình Công – Giảng viên Khoa Pháp luật quốc tế đã bày tỏ những tình cảm gắn bó và gửi lời cảm ơn tới các sinh viên. Cảm ơn các sinh viên đã cho các thầy cô giáo Trường Kiểm sát được sống cùng tuổi thanh xuân của các em và có những kỷ niệm gắn bó với sinh viên trong quá trình giảng dạy, hy vọng các sinh viên luôn kiên định ước mơ trên con đường phấn đấu mới.

thầy Dương Đình Công - Đại diện Giáo viên chủ nhiệm lớp phát biểu

 

Đại diện sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường

Đại diện cho sinh viên khóa I, sinh viên Bùi Thị Huyển Thương đã gửi tình cảm tri ân và lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo. Các sinh viên nguyện hứa sẽ không ngừng học tập, trau dồi đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp để xứng danh sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, trở thành những kiểm sát viên trong tương lai.

Chương trình Gala văn nghệ "Reply 2013 – HPU – Những năm tháng ấy"đã diễn ra công phu, hoành tráng với nhiều tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau do các sinh viên nhà trường tự biên đạo và biểu diến như: Hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy, nhạc vũ kịch, trò chơi.. Chương trình là một hành trình thời gian nhìn lại 04 năm gắn bó tương ứng với những kỷ niệm và cung bậc cảm xúc của những tháng ngày tuổi thanh xuân trên giảng đường. Chương trình là lời chào tạm biệt dành cho các bạn sinh viên Khóa 1 - thế hệ sinh viên  đại học hệ chính quy đầu tiên của Nhà trường. Tại mái trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, nơi đã ghi dấu hơn bốn năm thanh xuân đẹp đẽ, các bạn sinh viên Khóa 1 đã cùng nhau học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

Chương trình  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng các bạn sinh viên Khóa I sẽ luôn ghi dấu tuổi trẻ đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp tại mái trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thân yêu, tiếp tục phấn đấu và thành công trên con đường mới.

 

 

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân và giảng viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên

 

BBT