Đoàn TN

Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức chương trình Trung thu 2017 “Vầng trăng cổ tích”

Ngày đăng tin: 02/10/2017

Ngày 30/9/2017 (tức ngày 11/8/2017 âm lịch), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát đã tổ chức chương trình Trung thu 2017 “Vầng trăng cổ tích” và trao thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập là con của cán bộ, công chức, giảng viên, người lao động trong toàn trường.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Trưởng các đơn vị; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các cán bộ, giảng viên, sinh viên là Đoàn viên trong nhà trường. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện lãnh đạo, đại diện Đoàn thanh niên nhà trưởng trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập

Trong chương trình, đại diện lãnh đạo, Công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng nhằm động viên khen thưởng các em học sinh là con của cán bộ nhà trường đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017. Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục chào mừng nhày flashmod, tiết mục kịch Chị Hằng – Chú cuội, biểu diễn ảo thuật, múa lân, rước đèn ông sao, cuộc thi đố vui cho các cháu, các tiết mục văn nghệ do các cháu đăng ký, các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui tươi, sôi động thu hút được sự tham gia nhiệt tình các em thiếu niên, nhi đồng. Trong niềm vui hân hoan, các em đến dự đêm hội đã được các anh chị Đoàn thanh niên trao tặng những phần quà ý nghĩa.

 

Lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, giảng viên và Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Chương trình Trung thu 2017 "Vầng trăng cổ tích” đã tạo ra sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các thiếu niên, nhi đồng, để tâm hồn các em thiếu nhi thêm vui tươi và khỏe khoắn, giúp các em thêm động lực và cố gắng trong học tập. Đồng thời, chương trình còn tạo ra sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết hơn giữa các gia đình trong nhà trường.

Minh Hằng

Các tin khác