Đoàn TN

Kết thúc mùa III cuộc thi “Rung chuông vàng pháp luật”

Ngày đăng tin: 15/09/2017

Đến hẹn lại lên, chương trình Rung chuông vàng pháp luật - lần 3 "Hội tụ - tỏa sáng" đã được CLB Kiểm sát trẻ - Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức thành công vào lúc 18h ngày 14/9/2017 tại Hội trường tầng 9 - Nhà Hành Chính với chủ đề: Lý luận chung về Nhà nước và Pháp luật, Hiến pháp Việt Nam và Kiến thức xã hội.

Đến tham dự chương trình có cô Hà Thị Hằng - Trưởng Ban học tập và nghiên cứu khoa học; Ban cố vấn có thầy Chu Bình Minh và cô Lê Thu Hà - Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật cùng đông đảo sinh viên các khóa, các Câu lạc bộ thuộc Đoàn trường.

Với mục tiêu giúp sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội không chỉ củng cố kiến thức học tập tại trường, mà còn tăng cường giao lưu, học hỏi và gắn kết, sân chơi Rung chuông vàng pháp luật đã tạo cơ hội cho các em sinh viên thể hiện tri thức, thử thách trí nhớ và mở rộng tầm hiểu biết. Hơn thế, tham gia cuộc thi còn giúp các em cải thiện và rèn luyện thêm những kỹ năng khác như cách tư duy, phản xạ và xử lí vấn đề nhanh nhạy.

Trải qua 2 vòng thi gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn, chương trình đã tìm ra được quán quân - người rung chuông đó là em Dương văn Hùng, chi đoàn K3D và giải á quân thuộc về em Phạm Thị Ngọc Thu, chi đoàn K3D.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tin: Hồng Sơn

Ảnh: CLB Kiểm sát trẻ

 

Các tin khác