Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Gala chào tân sinh viên khóa 5: “Tôi – thanh xuân”

Ngày đăng tin: 11/09/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, tối ngày 08/9/2017 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đã tổ chức Chương trình Gala văn nghệ "Tôi - Thanh xuân" chào mừng khóa sinh viên thứ 5 nhập trường.

Tới tham dự chương trình có TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; cô Trần Thị Mùi - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên; các thầy cô trong BCH Đoàn trường; chủ nhiệm lớp, chủ nhiệm khóa 5 và cán bộ giảng viên Nhà trường. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của đông đảo các bạn học viên, sinh viên và những Tân sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Với đầu mối tổ chức chương trình là CLB Văn nghệ, đêm Gala "Tôi - Thanh xuân" đã diễn ra công phu, hoành tráng với nhiều tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy, nhạc kịch... Đêm Gala được chia làm 3 hồi: Thanh xuân bỡ ngỡ, Thanh xuân rực rỡ và Thanh xuân nhìn lại, tương ứng với những cung bậc cảm xúc của những tháng ngày trên giảng đường.

Chương trình là lời chào mừng của Nhà trường gửi tới các bạn Tân sinh viên Khóa 5, đồng thời cũng là lời chào dành cho các bạn sinh viên Khóa 1 - thế hệ sinh viên đầu tiên của Nhà trường. Các bạn giờ đây đã là sinh viên năm cuối tại mái trường này. Chỉ vài tháng nữa thôi, các bạn sẽ tạm biệt nơi đây, nơi đã ghi dấu hơn bốn năm thanh xuân đẹp đẽ.

Gala "Tôi - Thanh xuân" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng các bạn sinh viên Khóa 5 sẽ có một tuổi trẻ đáng nhớ tại mái trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thân yêu.

Một số hình ảnh tại đêm Gala:

Tin: Vi Hương

Ảnh: CLB Văn nghệ

Các tin khác