Đoàn TN

Sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giành quán quân cuộc thi “Sắc màu ASEAN 2017”

Ngày đăng tin: 24/04/2017

Tự tin tranh tài tại 3 vòng thi trong đêm chung kết, đội Kiểm sát trẻ đến từ trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi “Sắc màu ASEAN 2017”

Cuộc thi ASEAN color – Sắc màu ASEAN 2017 là hoạt động bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn trẻ trên địa bàn Thủ đô tìm hiểu, tích lũy những hiểu biết về cộng đồng ASEAN. Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 thành lập ASEAN và đánh dấu 22 năm Việt Nam tham gia hội nhập khu vực.

Ông Nguyễn Quốc Dũng (Thứ trưởng Bộ Ngoại giao) cho biết: “Cuộc thi ‘Sắc màu ASEAN’ là điểm nhấn cùng nhìn lại chặng đường mà các quốc gia ASEAN đã trải qua. Từ đó, mọi người chuẩn bị cho chặng đường chông gai nhưng đầy triển vọng của ASEAN sắp tới”.

Trải qua vòng phỏng vấn, ban giám khảo đã chọn ra được 4 đội xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết Sắc màu ASEAN. 4 đội gồm Học viện An ninh nhân dân, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Trường Đại học Luật Hà Nội, liên đội Học viện Ngoại giao và Đại học Ngoại thương.

Trong đêm chung kết, 4 đội đã tranh tài tại vòng thi Bản sắc ASEAN và Hành trình ASEAN. Trải qua 2 vòng thi, ban giám khảo lựa chọn 2 đội có số điểm cao nhất bước tiếp vào vòng 3 mang tên Tầm nhìn ASEAN là đội Kiểm sát trẻ (Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội) và đội ASEAN Sky (Trường Đại học Luật Hà Nội).

Tự tin với phần hùng biện và trả lời câu hỏi mạch lạc, trôi chảy, đội Kiểm sát trẻ - trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã giành ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Phần thi hùng biện xuất sắc của đội thi Kiểm sát trẻ

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Sắc màu ASEAN 2017

Các giải thưởng chung cuộc:

Clip xuất sắc nhất: Đội Khát vọng An ninh – Học viện An ninh nhân dân.

Giải ba: Đội ASEAN way – Liên đội Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại thương.

Giải nhì: Đội ASEAN Sky – Trường Đại học Luật Hà Nội.

Giải nhất: Đội Kiểm sát trẻ - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

(nguồn http://vtc.vn)