Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Hội trại kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017)

Ngày đăng tin: 27/03/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trong hai ngày 25-26/3/2017, tại khuôn viên nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Hội trại kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) – một trong những chương trình công phu và hoành tráng được mong đợi nhất tháng Ba của Đoàn viên Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Trại của 1 Liên chi đoàn trong Chương trình Hội trại

Tới dự chương trình có TS. Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các giảng viên trong Nhà trường.

Bên cạnh đó, hội trại đã thu hút sự tham gia của toàn bộ các chi đoàn cùng đông đảo các bạn Đoàn viên trong Nhà trường với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: trang trí trại, văn nghệ, trò chơi, làm các sản phẩm ẩm thực, chương trình thiết kế thời trang với chủ đề: “Bảo vệ môi trường”. Đặc biệt, tối ngày 25/3 vừa qua đã diễn ra chương trình đốt lửa trại giao lưu hết sức sôi nổi.

Chương trình Văn nghệ trong Hội trại

Chương trình thiết kế thời trang của một Chi đoàn dự thi

Chương trình hội trại là một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, bên cạnh đó, tạo ra bầu không khí sôi nổi, năng động cũng như một trải nghiệm tuyệt vời cho toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường; tạo điều kiện cho các Đoàn viên được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, gắn bó, đoàn kết hơn. Với chủ đề: Quê hương đất nước, Thanh niên Việt Nam, Biển đảo Việt Nam… các khu trại bừng lên sắc màu và sức sống của tuổi trẻ, của thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung.

Lửa trại tối ngày 25/03

Chương trình đã mang đến một mùa hội trại vui, khỏe, đoàn kết đúng theo tinh thần cốt lõi của thanh niên, góp phần nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Kết quả cuộc thi trại:

Giải Nhất thuộc về liên quân chi đoàn lớp K3K và K3L;

Giải Nhì thuộc về liên quân chi đoàn lớp K4E và K4M;

Giải Ba thuộc về liên quân chi đoàn lớp K3C và K3D.

 

Hoàng Thị Quyên, Trần Thị Hải Yến, Trần Quang Nhân

(Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên)

Các tin khác