Đoàn TN

Vòng sơ loại cuộc thi hát “Dare you sing”

Ngày đăng tin: 03/03/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, ngày 01/3/2017, CLB Tiếng Anh đã tổ chức vòng sơ loại cuộc thi hát “Dare You Sing”.

Đến tham gia chương trình có đồng chí Phạm Việt Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Hoàng Tú Anh – Giảng  viên bộ môn Tiếng Anh Khoa Lý luận chính trị , đồng chí Vương Sỹ Đại – Thành viên Ban phong trào cùng đại diện các Ban, các CLB trong Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại Trường.

Là cuộc thi hát Tiếng Anh lần đầu tiên được tổ chức, “Dare You Sing” là sân chơi cho các bạn sinh viên yêu âm nhạc nói chung và các bạn yêu thích việc học ngoại ngữ nói riêng, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện ngoại ngữ trong Nhà trường, cũng là dịp để các thí sinh phô diễn tài năng của mình. Với hơn 40 tiết mục mang nhiều màu sắc khác nhau, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được 12 tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn vào Đêm chung kết được tổ chức ngày 7/3/2017.

Một số hình ảnh của vòng sơ loại cuộc thi:

Hoàng Lan Anh, Trần Thị Hải Yến

(Ban truyền thông Đoàn thanh niên)