Đoàn TN

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chúc mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016).

Ngày đăng tin: 21/10/2016

Sáng ngày 20/10/2016, nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và đại diện sinh viên đã tặng hoa chúc mừng cô Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cô Nguyễn Thị Lộc – Trưởng Ban nữ công Nhà trường là những đại diện các nữ cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường.

BCH Đoàn Thanh niên Trường và đại diện sinh viên tặng hoa chức mừng Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Hồng Vân nhân ngày 20/10

Tặng hoa chúc mừng Trưởng ban Nữ Công đoàn Trường

Đón nhận món quà ý nghĩa, cô Vũ Thị Hồng Vân và cô Nguyễn Thị Lộc gửi những lời cám ơn tới Đoàn Thanh niên đã quan tâm đến những nữ công chức, viên chức đang công tác tại Trường. Đồng thời, chúc cho các nữ công chức, viên chức, học viên và sinh viên là Đoàn viên Nhà trường luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, học tập và rèn luyện.

Phạm Việt Nghĩa