Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sơ loại Hội thi văn nghệ “Chào tháng 3” của liên chi đoàn khóa II Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 21/03/2017

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, vào lúc 17h ngày 20/3/2017, tại Hội trường tầng 8 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, liên chi đoàn khóa II đã tổ chức vòng sơ loại Hội thi văn nghệ “Chào tháng 3”.

Đến dự với vòng thi sơ loại có thầy Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên, thầy Phạm Việt Nghĩa – Phó Bí thư, Trưởng Ban truyền thông Đoàn Thanh niên, thầy, cô một số khoa, phòng, trung tâm trong Nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên.

 Hội thi văn nghệ “Chào tháng 3” được liên chi đoàn khóa II – Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức và nằm trong chuỗi sự kiện sôi nổi chào mừng ngày 26/3 của Đoàn viên thanh niên Nhà trường. Vòng sơ loại được diễn ra với nhiều tiết mục hay và thú vị đến từ các chi đoàn khóa II. Kết thúc vòng sơ khảo, 16 tiết mục xuất sắc đã được lựa chọn vào vòng chung kết, hứa hẹn đem lại một cuộc thi sôi nổi và hấp dẫn cho người xem.

Vòng chung kết cuộc thi “Chào tháng 3” sẽ được tổ chức vào 19 giờ 30 phút ngày 23/3/2017 tại Hội trường tầng 8 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Một số hình ảnh tại vòng sơ khảo cuộc thi văn nghệ chào tháng 3 của liên chi đoàn khóa II:

Tin: Nguyễn Tiến Sỹ, ảnh: Trần Thị Hải Yến

Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên

Các tin khác