Tiếng việt   |   English Trí tuệ, Bản lĩnh, Nhân ái, Công tâm, Trách nhiệm.
 
Tel: 04. 3358.1280
Fax: 04. 3358.0476
Email:
truongkiemsat@tks.edu.vn
Yahoo:
Skype:
Bản đồ đến trường
Thống kê
Đang xem:
Lượt truy cập:
Bạn là IP:
Bạn đang ở:
Trình duyệt:
969
10847272
54.167.185.18
United States
Firefox
Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự khóa II
Cập nhật lúc: 22/05/2012 10h 44' 40"

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân năm 2012 và Công văn số1423/VKSTC ngày 10/5/2012 về việc triệu tập lớp học, ngày 22/5/2012, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự khóa II cho cán bộ là Kiểm tra viên, Kiểm sát viên VKSND cấp tỉnh, cấp huyện, Viện KSQS cấp quân khu và khu vực đang làm công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Đến dự buổi Lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Lãnh đạo Vụ 4 - Viện kiểm sát nhân dân tối cao, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí trưởng khoa, trưởng phòng và toàn thể học viên lớp học.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Mục tiêu của Chương trình bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ Kiểm sát viên, Kiểm tra viên những nội dung cơ bản của Luật thi hành án hình sự; những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam; kiểm sát thi hành án phạt tù; kiểm sát thi hành án tử hình; kiểm sát việc thi hành án treo, án phạt cải tạo không giam giữ, cảnh cáo; các hình phạt bổ sung và các biện pháp tư pháp theo quy định của pháp luật nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành KSND.

Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể học viên tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Phạm Mạnh Hùng nhấn mạnh: Cải cách tư pháp là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, hoạt động kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Viện kiểm sát nhân dân nhằm thể chế hóa các quan điểm của Đảng về cải cách tư pháp.  Xuất phát từ thực tiễn triển khai công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự và trên cơ sở khảo sát nhu cầu bồi dưỡng cán bộ, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát và Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã xây dựng và ban hành Chương trình khung bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự tham gia giảng dạy của các Kiểm sát viên cao cấp thuộc Viện KSNDTC là những người có kiến thức về lý luận và thực tiễn trong công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự cùng với sự cố gắng và thái độ học tập nghiêm túc của các học viên, lớp học sẽ thành công tốt đẹp./.

                                                                                                                      Tin: Thúy Hồng

Ảnh: Quốc Hùng

   
Share |
  THAM GIA Ý KIẾN VỀ BÀI VIẾT TRÊN
  Họ và Tên:*
  Email:*
  Tiêu đề :*
  Ý kiến của bạn 
  Mã xác nhận  
     
Các tin khác
 

Đăng nhập trang Thông tin nội bộ
       
     Tên truy cập  
     Mật khẩu  
       
       
Hỏi đáp pháp luật
Tin học ứng dụng
ý kiến góp ý