Gặp mặt cán bộ hưu trí Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý

15/01/2020

     Chiều 15/01/2020, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý.

 

     Buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Ngô Văn Đọn – Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các cán bộ công chức, viên chức đã nghỉ hưu.

 

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui khi được tiếp đón các cán bộ hưu trí về thăm lại Trường và nhân dịp năm mới đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến gia đình các cán bộ hưu trí. Trong không khí xuân Canh Tý đang đến gần, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã báo cáo những thành tích về mọi mặt mà Trường đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí hy vọng sang năm 2020 Trường sẽ tiếp bước truyền thống của các thế hệ đi trước, phát huy được những thế mạnh sẵn có, nâng cao công tác đào tạo bồi dưỡng, trình độ chuyên môn cho cán bộ, giảng viên, hoàn thiện hệ thống giáo trình, kiện toàn bộ máy tổ chức để trở thành cơ sở đào tạo Đại học vững mạnh, uy tín.

 

     Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Văn Đọn - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cảmơn Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường đã luôn quan tâm tới các cán bộ hưu trí và vui mừng với những kết quả mà Trường đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí cũng hy vọng trong năm 2020, Trường sẽ có những bước phát triển vượt bậc, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, để mãi là niềm tự hào của mỗi cán bộ hưu trí khi nhắc đến tên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

     Buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí được Trường tổ chức hàng năm mỗi dịp tết Nguyên đán đang về và đã trở thành dịp để các thế hệ đã và đang làm việc tại trường có cơ hội gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ ân cần và ôn lại những năm tháng công tác, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Trường Kiểm sát.

 

NA

 

Các tin liên quan