Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019

17/11/2019

Ngày 17/11/2019, căn cứ Quyết định số 132/QĐ-ĐU ngày 27/9/2019 của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao, thực hiện kế hoạch số 13/KH-ĐU ngày 24/10/2019 của Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội về tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019.

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Lại Viết Quang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Viện KSND tối cao – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Hồng Hiếu – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao – thành viên Ban chỉ đạo lớp học, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chỉ đạo lớp học, các giảng viên cùng toàn thể 152 học viên, sinh viên ưu tú tham dự lớp học.

Đồng chí Lại Viết Quang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Viện KSND tối cao – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thay mặt Đảng bộ nhà trường, đồng chí Lại Viết Quang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Viện KSND tối cao – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học. Khóa học Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2019 được tổ chức trong thời gian 3 tuần từ ngày 02/11/2019 đến ngày 17/11/2019. Trong khóa học, các học viên đã được nghiên cứu 5 chuyên đề lý luận cơ bản nhận thức về Đảng: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Nội dung và giải pháp để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phương hướng phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó, mỗi người xây dựng động cơ đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Sau thời gian tập trung tích cực triển khai, tổ chức và học tập, khóa học đã đạt được mục tiêu đề ra và thành công tốt đẹp. Đồng chí đã nêu cao tinh thần, mục tiêu, ý chí phấn đấu vào Đảng cho các quần chúng ưu tú. Đồng chí hy vọng các học viên nhận thức được một cách đầy đủ, toàn diện trách nhiệm, nghĩa vụ, vị trí, vai trò của mình để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lại Viết Quang tin tưởng rằng, sau khóa học, các học viên sẽ phát huy tinh thần quyết tâm và ý chí phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Kết thúc khóa học, đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, của Đảng ủy trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; sự phối hợp chuẩn bị cho công tác tổ chức lớp học của Văn phòng Đảng ủy nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các giảng viên, chi bộ Sinh viên và các cán bộ phục vụ lớp học để khóa học được tổ chức thành công.

Đại biểu và học viên tại Lễ bế giảng

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo lớp học đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy VKSND tối cao về cấp chứng nhận cho 152 học viên hoàn thành khóa học. Kết thúc khóa học, 100% học viên tham dự khóa học được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Đồng chí Lại Viết Quang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Viện KSND tối cao – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

Đồng chí Lại Viết Quang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Viện KSND tối cao – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao

Đồng chí Nguyễn Thành An – học viên ưu tú thuộc Đảng bộ Cục 1 – VKSND tối cao – đại diện học viên tặng hoa cảm ơn Đồng chí Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – đại diện cho Đảng bộ nhà trường

Thay mặt cho tập thể học viên, đồng chí Nguyễn Thành An – Đảng bộ Cục 1 – VKSND tối cao đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy VKSNDTC, của Đảng ủy trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Từ quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện kiến thức, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng trong khóa học và sự tin tưởng của Đảng ủy VKSNDTC, của Đảng ủy trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, thay mặt cho học viên nguyện hứa sẽ không ngừng học tập, luôn kiên định, trung thành với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trau dồi, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.