Giao lưu bóng đá giữa Đội bóng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Đội bóng Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao

08/11/2019

Hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị nâng cao hiệu quả phối hợp hoạt động, chiều ngày 07/11/2019, chương trình giao lưu bóng đá giữa Đội bóng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Đội bóng Văn phòng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Tham dự chương trình có TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Tiến Long - Chánh Văn phòng VKSND tối cao; đồng chí Phan Văn Tâm - Vụ trưởng Vụ kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh, thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật (Vụ 10) VKSND tối cao; đồng chí Hoàng Thành Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên VKSND tối cao; đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; cùng thành viên hai đội bóng, các cổ động viên đến từ VKSND tối cao, VKSND cấp cao và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên Nhà trường.

TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc trận giao hữu

Đồng chí Nguyễn Tiến Long - Chánh Văn phòng VKSND tối cao phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Phát biểu khai mạc, TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Tiến Long - Chánh Văn phòng VKSND tối cao nhấn mạnh đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa; thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu và tình hữu nghị giữa hai cơ quan đoàn thể; là tiền đề để các đơn vị có nhiều các hoạt động gắn kết hơn nữa; đặc biệt trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, đi thực tế của cán bộ, giảng viên.

Với tinh thần và ý nghĩa nêu trên, lãnh đạo hai đơn vị đã nhiệt liệt biểu dương và trân trọng tuyên bố khai mạc trận giao hữu thể thao Chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Sau khai mạc, trải qua hơn 90 phút rất hấp dẫn, kịch tính và sôi động với sự cổ vũ và chứng kiến của đông đảo các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã kết thúc với tỉ số 6-6.

Một số hình ảnh về trận đấu:

Tin: NA

Ảnh: CN