GIỚI THIỆU SÁCH HƯỚNG DẪN CHỈ DẪN BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ NĂM 2015 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

08/10/2019

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

GIỚI THIỆU SÁCH

HƯỚNG DẪN CHỈ DẪN BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ NĂM 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

Trên cơ sở các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, các văn bản luật có liên quan và các hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức biên soạn cuốn sách Hướng dẫn chỉ dẫn Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015. Sách do TS. Lại Viết Quang, Hiệu trưởng chỉ đạo biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, nghiên cứu, học tập và áp dụng pháp luật tố tụng hình sự của các tập thể và cá nhân quan tâm.

Hướng dẫn chỉ dẫn Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội hướng dẫn chi tiết 510 điều luật trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015. Cuốn sách được trình bày một cách đầy đủ, logic và khoa học nhằm giúp độc giả hiểu và áp dụng chuẩn xác các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội xin giới thiệu cùng bạn đọc và trân trọng kính mời các Thầy Cô giáo, học viên sinh viên, các Kiểm sát viên và các độc giả quan tâm đặt mua cuốn sách Hướng dẫn chỉ dẫn Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 (theo mẫu Phiếu đặt mua gửi kèm hoặc trên website tks.edu.vn). Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, cuốn sách sẽ là Cẩm nang cần thiết cho các nhà nghiên cứu và áp dụng pháp luật tố tụng hình sự, đáp ứng được mong đợi của Lãnh đạo, cán bộ trong và ngoài ngành Kiểm sát nhân dân.

Thông tin về cuốn sách:

-         Số trang: 521 trang

-         Khổ sách: 19 x 27 cm

-         Giá bìa: 389.000 đồng

Thông tin xin liên hệ: Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, số 59 ngõ 230, đường Ỷ La, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Email: Toasoantapchikhks@gmail.com

SĐT: 024.33581508/024.33581504.

Di động: 0977 959 033 (Đ/c Hà Ngô Vi Hương)

Trân trọng!