GALA “WE ARE YOUNG” CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT HÀ NỘI

24/09/2019

Vào tối ngày 19/9/2019, đêm Gala "We Are Young" chào tân sinh viên khóa 7 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã chính thức diễn ra tại Hội trường tầng 8 tòa nhà Hành chính.

Tới tham dự chương trình có thầy, TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên Nhà trường, các Đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và đông đảo các Đoàn viên đến từ các chi đoàn và đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 7.

Ảnh 1: Các khách mời tới tham dự đêm Gala “We Are Young”.

Phát biểu tại chương trình, thầy Mai Đắc Biên – thay mặt cho Nhà trường và đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn thanh niên trường đã dành nhiều lời chúc mừng và động viên nhằm khích lệ tinh thần đến với các bạn tân sinh viên, cũng như các đoàn viên trong toàn nhà trường.

Ảnh 2: Thầy Mai Đắc Biên – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại Gala.

Sau lễ khai mạc và phát biểu, chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang nhiều màu sắc khác nhau đến từ các câu lạc bộ và chi đoàn trong Nhà trường. Qua đó, không những thể hiện được sức trẻ và tài năng của sinh viên Kiểm sát mà còn giúp cho các bạn tân sinh viên được hòa nhập tốt hơn với môi trường mới, tiếp thêm năng lượng để các bạn năng động hơn trong học tập cũng như trong các hoạt động.

Ảnh 3: Đội nhảy CLB Nghệ thuật – DanceFlaw khuấy động sân khấu với những điệu nhảy sôi động.

Ảnh 4: Đội múa CLB Nghệ thuật với tiết mục “Tôi”.

Ảnh 5: Các khán giả hào hứng cổ vũ cho chương trình.

Mong rằng trong thời gian tới các bạn tân sinh viên khóa 7 có thể phát huy được sức trẻ, trí tuệ và bản lĩnh của bản thân trong cả học tập và các mặt hoạt động để góp làm giàu đẹp thêm hình ảnh người sinh viên Kiểm sát và truyền thống của trường. Xứng đáng 10 chữ vàng Bác Hồ đã căn dặn ngành Kiểm sát nhân dân: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

Ảnh 6: Một bạn sinh viên khóa 7 trả lời câu hỏi trong phần chơi Đố vui có thưởng đêm Gala.

Ảnh 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13: Một số hình ảnh trong đêm Gala “We are young”.

Lê Trương Hải Trúc - Vũ Đình Hiếu

Các tin liên quan