Đoàn TN

Đoàn Thanh niên tổ chức trao giải cuộc thi viết “Kiểm sát trong tôi”

Ngày đăng tin: 15/06/2016

Chiều ngày 13/06/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết “Kiểm sát trong tôi” năm 2016 dành cho đối tượng Đoàn viên là công chức, viên chức, học viên, sinh viên trong Nhà trường.

Tham gia lễ trao giải có đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, đồng chí Phạm Việt Nghĩa – Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban Truyền thông Đoàn Thanh niên cùng các thành viên trong Ban tổ chức cuộc thi và các cá nhân xuất sắc đạt giải trong cuộc thi viết.

Cuộc thi viết “Kiểm sát trong tôi” được phát động từ ngày 08/4/2016 đến ngày 20/4/2016 để chào mừng 46 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2016), Ban tổ chức cuộc thi đã nhận hơn 30 bài dự thi của Đoàn viên trong toàn trường. Trải qua vòng chấm điểm công bằng, khách quan, Ban tổ chức đã lựa chọn được những bài viết xuất sắc.

Kết quả cuộc thi:

- Giải nhất: bài viết của Đoàn viên Lê Thị Hải Thảo – Chi đoàn K2D

- Giải nhì: bài viết của Đoàn viên Hà Thị Kim Chi – Chi đoàn lớp K3G

- Giải ba: bài viết của Đoàn viên Hoàng Thị Thuý – Chi đoàn lớp K1C.

(nội dung chi tiết bài viết đạt giải xem tại đây)

Cuộc thi viết “Kiểm sát trong tôi” là một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các Đoàn viên trong Nhà trường thể hiện ý tưởng, tài năng, sự sáng tạo, những quan điểm, ước mơ, khát vọng trong quá trình học tập, công tác tại Nhà trường. Đồng thời, cuộc thi còn là kênh thông tin góp phần tăng cường công tác tuyên truyền về nét đẹp của Nhà trường và toàn ngành Kiểm sát.

Một số hình ảnh trong buổi trao giải:

 

Đồng chí Đinh Hoàng Quang trao giải cho Đoàn viên có bài viết đạt giải Nhất

Đồng chí Đinh Hoàng Quang trao giải cho Đoàn viên có bài viết đạt giải Nhì

Đồng chí Phạm Việt Nghĩa trao giải cho Đoàn viên có bài viết đạt giải Ba

 

Hoàng Thị Lan Anh, Trần Thị Hải Yến

(Ban Truyền thông Đoàn Thanh niên)

Các tin khác