Khai mạc giải thi đấu thể thao Chào mừng 45 năm thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2015)

Ngày đăng tin: 10/04/2015

Chiều ngày 10/4/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chỉ đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức Giải thi đấu thể thao chào mừng 45 năm thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2015).

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng tiểu ban tuyên truyền, đồng chí Triệu Tiến Sơn – Đảng ủy viên – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên cũng có mặt để động viên tinh thần và cổ vũ cho các vận động viên.

TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng – Trưởng tiểu ban tuyên truyền đã phát biểu khai mạc giải thi đấu. Giải thi đấu thể thao được tổ chức nhằm mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống ngành, truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học viên, sinh viên, duy trì và thúc đẩy phong trào thể thao trong cán bộ, giảng viên và sinh viên nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần. Đồng thời giải thi đấu thể thao còn nhằm mở rộng cơ hội học hỏi, giao lưu, thắt chặt hơn mối quan hệ, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa sinh viên và học viên trong nhà trường.

Các nội dung thi đấu tại giải lần này gồm: Môn cầu lông (Đôi nam, đôi nam – nữ), môn đá cầu (đôi nam) và kéo co (các đội nam, các đội nữ). Vận động viên tham gia thi đấu là sinh viên các Khóa đào tạo đại học và Lớp văn bằng 2 đang học tập tại trường. Thời gian thi đấu từ ngày 10/4/2015 đến 22/04/2015.

Một số hình ảnh:

Đ/c Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các vận động viên

Vận động viên Cao Xuân Dũng - Lớp K1B đại diện vận động viên đọc lời hứa

Các vận động viên nghe BTC phổ biến điều lệ

Đ/c Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện vận động viên

Đ/c Triệu Tiến Sơn - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa cho đ/c Đồng Thanh Hưng - đại diện trọng tài

Minh Hằng