Tin tức

Khóa Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại và lao động khóa I năm 2019

Ngày đăng tin: 21/08/2019

Thực hiện Kế hoạch số 3317/VKSTC-V15 ngày 26/7/2019 của VKSND tối cao về việc triệu tập lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại và lao động, sáng ngày 16/7/2019, sau hai tuần tập trung học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, khóa bồi dưỡng đã bế giảng, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và chủ trì buổi lễ.

 

Khóa bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại và lao động gồm 51 học viên tham gia là các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đang công tác tại 21 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cử đi học.

 

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 51 học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi học viên. Trong thời gian học tập từ ngày 05/7/2019 đến ngày 16/7/2019, học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức mới, chuyên sâu từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau, và đã đạt kết quả tích cực trong mục tiêu giảng dạy, học tập; đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sư, vụ án hành chính. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

NA