Khóa bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai khóa III

Ngày đăng tin: 28/06/2019

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng

Phát biểu bế giảng, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng sự thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm của các đồng chí học viên. Với phương châm tổ chức tốt, quản lý tốt nên dù thời gian học tập không dài, chỉ kéo dài từ ngày 24/6/2019 đến ngày 28/6/2019, nhưng học viên đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền thụ nhiều kiến thức quý báu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong thời gian học tập tại trường sẽ được các đồng chí học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác. Sự thành công của khóa học là động lực cho trường cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác tổ chức đào tạo để chất lượng của các khóa học tiếp theo ngày càng được nâng cao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ của ngành Kiểm sát giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật.

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Ban cán sự đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Tập thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Đức Hạnh và đại biểu tham dự buổi lễ

NA