Đoàn TN

Chương trình tọa đàm "Một số kinh nghiệm trong thực hiện khóa luận tốt nghiệp của đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội"

Ngày đăng tin: 12/08/2019

Vào chiều ngày 23/5/2019, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học – Đoàn thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Một số kinh nghiệm trong thực hiện Khoá luận tốt nghiệp của đoàn viên sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội”. Với chủ đề này, buổi tọa đàm được xây dựng nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và giúp đỡ, hỗ trợ việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đạt kết quả tốt nhất.

Đến tham dự buổi Tọa đàm có: cô Đàm Thị Diễm Hạnh – Phó trưởng Khoa Pháp luật dân sự và Kiểm sát dân sự, thầy Phạm Việt Nghĩa – Giảng viên Khoa Pháp luật hình sự và Kiểm sát hình sự, cô Lê Ngọc Huyền – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, thầy Trần Sỹ Dương – Phó Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học, chị Phạm Kiều Trang – Cựu sinh viên khóa 1, cùng các bạn sinh viên hiện đang học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

 

Các sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tới tham dự buổi Toạ đàm với số lượng đông đảo.

Tại buổi Tọa đàm, các bạn sinh viên đã đưa ra những câu hỏi và được các lãnh đạo, cán bộ và giảng viên giải đáp. Đồng thời, các thầy cô cũng tư vấn giúp các bạn sinh viên vượt qua những khó khăn, thách thức, giải quyết những thắc mắc trong quá trình thực hiện khoá luận tốt nghiệp.

 

Các khách mời đang giải đáp thắc mắc của các sinh viên tại buổi Toạ đàm.

Đây là cơ hội để lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên khóa 3 cũng như các sinh viên khác của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện khoá luận tốt nghiệp, giúp cho sinh viên biết vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học để nghiên cứu, phân tích và giải quyết một số vấn đề cụ thể trong quá trình thực hiện khoá luận tốt nghiệp của sinh viên.

Ngọc Thu – Phương Thảo