Đoàn TN

Khai mạc Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2019)

Ngày đăng tin: 19/04/2019

Chiều ngày 09/4/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền chào mừng 49 năm Ngày thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (25/4/1970 – 25/4/2019).

Tham dự lễ khai mạc giải đấu có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên, các thầy cô trong Ban Chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể các vận động viên, cổ động viên là học viên, sinh viên Nhà trường.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng chào đón các vận động viên, cổ động viên về tham dự giải đấu đồng thời chúc các đội chơi thi đấu hết mình, đoàn kết, đạt được kết quả cao; chúc Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt Ban Tổ chức phổ biến các quy định, điều lệ giải và cơ cấu giải thưởng. Về tham dự Giải bóng chuyền năm nay có sự góp mặt của 15 đội bóng chuyền nam, 10 đội bóng chuyền nữ đến từ các chi đoàn học viên, sinh viên Nhà trường.

Lễ khai mạc giải bóng chuyền thu hút nhiều đoàn viên, sinh viên tham dự

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp học viên, sinh viên rèn luyện sức khỏe và phát huy tinh thần thể dục thể thao. Tham gia Giải bóng chuyền lần này, học viên, sinh viên Nhà trường còn có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hòa nhập với các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, trận thi đấu đầu tiên đã được khởi tranh trên sân thể thao Nhà trường. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 09/4/2019 đến ngày 23/4/2019. Mong rằng các vận động viên sẽ có đủ sức khoẻ, sự tự tin và tỏa sáng trong những trận thi đấu tiếp theo.

Kết thúc lễ khai mạc, giải bóng chuyền học viên, sinh viên tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội
đã chính thức khởi tranh với trận đấu đầu tiên

Trần Quế Anh – Phạm Hùng Sơn