Công bố và trao Quyết định điều động công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 29/03/2019

Sáng ngày 29/3/2019, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, TS. Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định điều động công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý cấp phòng của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tham dự buổi lễ còn có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Thanh tra nhân dân và lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Tư – Trưởng phòng TC-HC đã công bố 02 Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2019 về việc:

Điều động đồng chí Bùi Thị Hạnh, Giảng viên chính, Trưởng Khoa ĐT, BD cán bộ Kiểm sát nhận nhiệm vụ Trưởng Khoa PLHS&KSHS;

Điều động đồng chí Nguyễn Xuân Hưởng, Kiểm sát viên Trung cấp, Trưởng Khoa TPH&ĐTTP nhận nhiệm vụ Trưởng Khoa ĐT, BD cán bộ Kiểm sát.

Bam Giám hiệu tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ mới

TS. Lại Viết Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 02 đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ mới và mong muốn hai đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đoàn kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực ngành Kiểm sát. Đồng chí cũng yêu cầu các phòng, khoa, trung tâm tập trung hỗ trợ và giúp đỡ các đồng chí trong thời gian đầu nhận nhiệm vụ, cùng đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu đại diện tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Hạnh xin hứa tiếp tục phát huy bản lĩnh, cống hiến, phấn đấu cùng tập thể công chức, viên chức toàn Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

NA