Đoàn TN

Khai mạc Hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày đăng tin: 13/03/2019

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên thanh niên toàn quốc nói chung, của đoàn viên thanh niên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (36/3/1931 - 26/3/2019). Vào lúc 16h30 ngày 12/3/2019 tại Sân thể thao Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên 2019, Hội thao sẽ bao gồm có giải bóng đá nữ và kéo co giữa các chi đoàn Nhà trường.

Lễ khai mạc Hội thao thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên tham gia

Tham dự Lễ khai mạc có thầy TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy TS. Mai Đắc Biên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà Trường, cô Trần Thị Mùi – Phó phòng Đào tạo và quản lý sinh viên cùng thầy cô trong Ban Chấp hành Đoàn Trường.

Đặc biệt, lễ khai mạc còn vinh dự có sự tham gia của Đoàn đại biểu Cơ quan Tổng trưởng lý nước Cộng hòa Mô-dăm-bích.

Cũng trong chiều 12/3, giải bóng đá nữ dành cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường sẽ chính thức khởi tranh trận đấu đầu tiên trên sân thể thao Nhà trường.

Trong những ngày tiếp theo sẽ vẫn diễn ra các trận đấu khác, mong các bạn, các cổ động viên sẽ đón xem và cổ vũ nhiệt tình hơn nữa. Chúc các cầu thủ có đủ tinh thần, sức khoẻ giành những tỉ số chung cuộc áp đảo.

Các hình ảnh tại lễ khai mạc Hội thao của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội:

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Hội thao

Thầy Đinh Hoàng Quang - Bí Thư Đoàn Thanh niên Trường đọc thể lệ Hội thao

Trận đấu đã diễn ra hết sức gay cấn và hấp dẫn thu hút được nhiều cổ động viên đến cổ vũ

Nguyễn Quỳnh Anh – Hùng Sơn