Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp xã giao Đoàn đại biểu cơ quan Tổng chưởng lý Cộng hòa Mô-dăm-bích

Ngày đăng tin: 13/03/2019

Ngày 11/3/2019, Tiến sĩ Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp xã giao Đoàn đại biểu cơ quan Tổng chưởng lý nước Cộng hòa Mô-dăm-bích do ông Albino Vasco Macamo - Phó Tổng Chưởng lý làm Trưởng đoàn.

Tham dự buổi tiếp có bà Vũ Thị Hải Yến, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp về hình sự - VKSND tối cao, các Công tố viên các địa phương thuộc Mô-dăm-bích, cùng các đồng chí Phó Hiệu trưởng và Trưởng các đơn vị thuộc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Toàn cảnh buổi tiếp

Trong không khí thân mật, trang trọng, đại diện các bên đã bày tỏ niềm vui khi được trao đổi, chia sẻ, hợp tác, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước nói chung, giữa Cơ quan Tổng chưởng lý Mô-dăm-bích với Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong đó có Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng.

NA