Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 07/03/2019

Sáng ngày 07/3/2019, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho TS. Mai Đắc Biên. Đến dự có TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí là thành viên Hội đồng Trường; đồng chí Tăng Ngọc Tuấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao; Ban Giám hiệu; Trưởng Phó các đơn vị cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao công bố Quyết định số 05/QĐ-VKSTC ngày 05/3/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm TS. Mai Đắc Biên - Kiểm sát viên cao cấp, Trưởng khoa Pháp luật hình sự và Kiểm sát hình sự giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/3/2019.

TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Mai Đắc Biên

TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho TS. Mai Đắc Biên

Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Đắc Biên và nhấn mạnh: Lãnh đạo VKSND tối cao ghi nhận quá trình phấn đấu và những đóng góp của đồng chí Mai Đắc Biên trong thành tích chung của Nhà trường thời gian qua. Lãnh đạo VKSND tối cao tin tưởng giao trọng trách đồng thời cũng mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Mai Đắc Biên sẽ cùng Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường đoàn kết, đồng lòng, làm việc tích cực, gương mẫu, khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động xây dựng Trường Đại học Kiểm sát nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS. Mai Đắc Biên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự Đảng và tập thể lãnh đạo VKSND tối cao; Vụ Tổ chức cán bộ; Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm trong thời gian vừa qua. Đồng chí hứa sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao, phối hợp chặt chẽ với các cán bộ, công chức Nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thành đơn vị vững mạnh, là trung tâm đào ngành luật lớn và ngày càng phát triền.

TS. Mai Đắc Biên phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Mai Đắc Biên

TS. Trần Công Phàn và các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Mai Đắc Biên

NA