Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2019

Ngày đăng tin: 27/01/2019

Sáng ngày 26/01/2019, được sự đồng ý của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Hội đồng tuyển dụng viên chức Nhà trường đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tham dự lễ khai mạc có TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường – Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB VKSND tối cao, thành viên thư ký Hội đồng thi tuyển, đồng chí Phạm Thị Nhuần – Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy VKSND tối cao, thành viên Ban Giám sát; các đồng chí là thành viên Ban coi thi và các ứng viên tham dự kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2019.

Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã công bố quyết định thành lập Ban coi thi, phổ biến nội quy thi tuyển và thông báo lịch thi tuyển cụ thể cho các ứng viên.

Kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội diễn ra trong hai ngày 26 và 27/01/2019. Nội dung thi tuyển bao gồm: Ngoại ngữ, Tin học, Kiến thức chung, thi nghiệp vụ chuyên ngành.

Ngay sau Lễ khai mạc, kỳ thi tuyển dụng được tổ chức nghiêm túc, đúng quy trình, thủ tục.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc kỳ thi:

NA