Gặp mặt và tặng quà sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng tin: 22/01/2019

Chiều ngày 22/01/2019, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho các sinh viên thuộc diện khó khăn nhằm động viên, khích lệ các em dịp tết đến xuân về.

Tham dự và tặng quà cho các em sinh viên có TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện phòng TC-HC và phòng ĐT&QLSV. Sự kiện gặp mặt và trao quà tết cho các em sinh viên được Nhà trường tổ chức hàng năm có ý nghĩa thiết thực và là sự quan tâm, chia sẻ của Nhà trường, của Lãnh đạo Nhà trường đối với sinh viên các khóa nói chung, đối với sinh viên thuộc diện chính sách, các em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng trong dịp về bên gia đinh đón Tết Nguyên Đán. Mỗi phần quà nhỏ gửi đến các em sinh viên yêu quý là tình cảm của thầy cô mong muốn sinh viên của mình có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc, an toàn sau một năm nỗ lực học tập, rèn luyện, xa quê hương, xa gia đình và người thân.

TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho các em sinh viên

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho các em sinh viên

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho các em sinh viên

Đồng chí Triệu Tiến Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Quản trị trao quà cho các em sinh viên