Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 10/09/2018

Sáng ngày 10/9/2018, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, VKSND tối cao đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lại Viết Quang – Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội kể từ ngày 15/9/2018.

Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chủ trì buổi Lễ. Cùng dự còn có đại diện Lãnh đạo Vụ TCCB VKSND tối cao; BGH; đại diện VKSND tỉnh Tuyên Quang; thành viên Hội đồng Trường; Trưởng, Phó các đơn vị cùng toàn thể viên chức, công chức, người lao động Nhà trường.

Các đại biểu tham dự

TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao trao Quyết định điều động, bổ nhiệm

Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn phát biểu

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã trao Quyết định số 18/QĐ-VKSTC  của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Lại Viết Quang – Kiểm sát viên cao cấp, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/9/2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Viện trưởng VKSND tối cao Trần Công Phàn chúc mừng đồng chí Lại Viết Quang được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao tin tưởng bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới, đồng chí Lại Viết Quang tiếp tục phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đoàn kết, chăm lo cho nhiệm vụ giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực ngành Kiểm sát.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lại Viết Quang trân trọng cảm ơn Ban cán sự Đảng và tập thể Lãnh đạo VKSND tối cao đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới; và khẳng định sẽ lãnh đạo Trường đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; sự ủng hộ, đồng lòng của cán bộ, giảng viên Nhà trường đối với cá nhân đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đồng chí Lại Viết Quang phát biểu nhận nhiệm vụ

NA