Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Trường Đại học Vinh

Ngày đăng tin: 08/09/2018

Trong khuôn khổ công tác tại Đại học Vinh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, chiều ngày 07/9/2018, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã dự và chủ trì Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai Trường. Cùng dự còn có đại diện một số khoa, phòng , trung tâm của hai Trường.

Thỏa thuận hợp tác được thiết lập dựa trên bề dày lịch sử hình thành và phát triển của hai đơn vị, năng lực thực tiễn cũng như nhu cầu hợp tác phát triển của mỗi Trường. Lãnh đạo hai đơn vị mong muốn sau khi Thỏa thuận hợp tác được ký kết, hai bên sẽ có sự phối hợp tích cực trong nhiều mảng hoạt động, đặc biệt là mở rộng đào tạo đáp ứng yêu cầu nhân lực của ngành Kiểm sát và của xã hội. Với sự nhất trí cao, hai bên đã thông qua nội dung Thỏa thuận và thống nhất triển khai thực hiện Thỏa thuận từ năm học 2018-2019.

Nội dung Thỏa thuận hợp tác gồm:

1. Liên kết đào tạo trình độ đại học;

2. Liên kết đào tạo sau đại học chuyên ngành Luật;

3. Liên kết mở các lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng;

4. Liên kết trong việc đào tạo cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ theo chuẩn đầu ra của Chương trình đào tạo;

5. Liên kết trong nghiên cứu khoa học và chia sẻ các nguồn lực về học liệu.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Toàn cảnh Lễ ký kết

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách phát biểu tại buổi lễ

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo hai Trường cùng ký kết Thỏa thuận hợp tác

Tin: NA

Ảnh: Hà Hằng