Tin tức

Khóa Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc thi hành án treo, cải tạo không giam giữ, các hình phạt bổ sung và các biện pháp tư pháp năm 2018

Ngày đăng tin: 20/06/2018

Sáng ngày 19/6/2018, tại Trường Đại học Kiêm sát Hà Nội, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã dự và chủ trì Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc thi hành án treo, cải tạo không giam giữ, các hình phạt bổ sung và các biện pháp tư pháp năm 2018.

Cùng dự có các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị, giảng viên của khóa học và 100 học viên là KSV, KTS đang công tác tại VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, VKSQS và Nhà trường cử đi học.

Khóa học được tập trung theo Kế hoạch số 2406/VKSTC-V15 ngày 12/6/2018 của VKSND tối cao và diễn ra trong thời gian từ ngày 18/6 đến ngày 22/6/2018, nội dung chương trình bồi dưỡng gồm 3 chuyên đề về: Một số vấn đề chung về kiểm sát thi hành án treo, cải tạo không giam giữ, các hình phạt bổ sung và các biện pháp tư pháp; kỹ năng kiểm sát thi hành án treo, cải tạo không giam giữ; kỹ năng kiểm sát thi hành hình phạt bổ sung và biện pháp tư pháp. Khóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng cho KSV, KTV trước thực trạng công tác kiểm sát việc thi hành án treo, cải tạo không giam giữ, các hình phạt bổ sung và các biện pháp tư pháp có những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động thực tiễn, góp phần bảo đảm các quy định của pháp luật về thi hành án treo, cải tạo không giam giữ được thực hiện nghiêm chỉnh và thống nhất.

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách phát biểu khai giảng khóa học

NA